CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NÔNG VIỆT

Địa chỉ: 472/20 Cách Mạng Tháng 8 ,Phường 11, Quận 3 ,Tp - HCM

Email: nongvietgroup@gmail.com

Vietfarm Group – hay còn gọi là công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt là đơn vị cung cấp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và nông sản sạch thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến. Đây là đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thực tế cho thấy, hiện nay nhu cầu thực phẩm sạch luôn được nhiều người quan tâm và trở thành nhu cầu hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đó của người tiêu dùng, Vietfarm Life ra đời để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo chất lượng để bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giới thiệu về Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt

– Loại hình công ty: Công ty cổ phần

– Mã số thuế: 0314378794

– Địa chỉ: 472/20 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Người đại diện theo pháp luật: Phạm Châu Phước – Giám đốc

– Ngày cấp giấy phép: 28/04/2017

– Ngày hoạt động: 01/05/2017

Các sản phẩm chính của Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt – thương hiệu Vietfarm Life.

Vietfarm Life là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sạch như: Viên Nhàu Nguyên Chất 100% Novi, Viên Nhàu Novi, Bột Trái Nhàu Nguyên Chất 100% Novi, Trà Trái Nhàu, Trà Gừng Novi

Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt cung cấp sản phẩm chính là cây nhàu. Cây nhàu có tên khoa học gọi là Morinda Citrifolia, thuộc họ cà phê. Cây nhàu mọc nhiều ở những vùng ẩm thấp, chủ yếu ở các tỉnh miền Nam và một số tỉnh miền Trung. Cây nhàu có nhiều công dụng như nhuộm vải, ngâm rượu, đặc biệt các công dụng y học như làm thuốc điều kinh, trị băng huyết, ho cảm, hen, bạch đớn, đau gân, đái đường, nhuận tràng, hỗ trợ tiêu hóa… Chính vì công dụng nó mang lại mà các sản phẩm làm từ cây nhàu như bột trái nhàu, trà trái nhàu, viên nhàu… được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp sản phẩm làm từ gừng, có công dụng chữa bệnh huyết áp thấp hiệu quả và là sản phẩm tuyệt vời trị ho, ấm cổ họng trong những ngày mùa đông lạnh.

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt

Sứ mệnh của Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt là kết nối các sản phẩm chất lượng cao từ các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng. Công ty luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn sản phẩm với chất lượng cao, giá thành hợp lý, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Mặc dù mới hoạt động hai năm trên thị trường, tuy nhiên, Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt đã mang đến cho người tiêu dùng được niềm tin và thương hiệu Vietfarm Life được nhiều người biết đến. Chính vì mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và chất lượng phục vụ tuyệt vời mà Công ty luôn phấn đấu để phát triển, không những chỉ trong nước mà còn vươn xa hơn nữa để đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tại sao bạn không nên bỏ qua sản phẩm của Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt?

Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

– Sản phẩm mà công ty mang lại luôn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 22000:2005, chính vì thế mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm ở đây mà không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm có được đảm bảo hay không.

– Đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ và hiểu biết, sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm mà bạn mong muốn sử dụng, làm hài lòng khách hàng.

– Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên cũng nhiệt tình và thân thiện, giúp bạn có được những thông tin cần thiết về sản phẩm và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

– Mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng luôn là động lực để công ty phát triển hơn nữa, hoàn thiện hơn dịch vụ mà mình cung cấp.

– Giá cả của các sản phẩm Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt cung cấp luôn phải chăng và phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà Trái Nhàu Novi.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về Công ty cổ phần tập đoàn Nông Việt và những sản phẩm mà công ty mang lại, bạn có thể truy cập website: http://vietfarmgroup.com/ hoặc Hotline: 0938115415 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

                                                                 Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà Gừng Novi.

 

 

Chat Online